Cách sao chép điều khiển cửa cuốn đơn giản 

Viết Bởi : điều khiển Cửa Cuốn Minh Phát

Sao Chép Điều Khiển Tại Đà Nẵng : 0905 724 706 

Bài viết “Cách Sao Chép Remote Cửa Cuốn với 2 Bước làm đơn giản ” của điề khiển cửa cuốn Minh Phát Đà Nẵng bảo đảm sao chép thành công cho các điều khiển cửa cuốn hiện đang có trên thị trường thành phố Đà nẵng hiện nay. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động trên một số Remote cửa cuốn khác loại như austdoor , smartdoor…..* quý liên hệ để được tư vấn*

Các Bước sao chép Remote cửa cuốn đơn giản như sau :

Bước 1 Xóa Mã : Bấm và giữ 2 nút A và B  trên Remote sao chép khoảng 5 giây, đèn LED trên điều khiển sẻ nhấp nháy liên tục , lúc này điều khiển đã được xóa mã thành công.

Bước 2 : Đặt 2 điều khiển gần nhau ( gồm điều khiển cần sao chép và điều khiển sao chép ) bấm cùng lúc từng nút trên điều khiển sao cho đèn trên chìa khóa cần sao chép nháy liên tục .

Bước 3 : Lặp lại như vậy cho các nút khác trên điều khiển cho đến nút cuối .

Phục hồi mã :

Nếu bị mất mã của Remote. Nhấn và giữ nút Đóng và Mở trên Remote cùng lúc. Sau khoảng 5s, đèn hiệu trên Remote sẽ nhấp nháy liên tục và nhanh chóng. Lúc đó mã khóa trong bộ nhớ hiện tại đã được phục hồi.

Điều Khiển Cửa Cuốn

Chiakhoaxehoi.vn

Điều Khiện Đáp Ứng Cho Cách Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn :

Thứ nhất : Remote hiện tại của phải là mã cố định ( không sử dụng được cho điều khiển cửa austdoor và smartdoor néo bạn cần làm điều khiển cửa cho 2 dòng này tại Đà Nẵng vui long liên hệ : 0905 724 706 ).

Thứ hai : Remote hiện tại và Remote sao chép Phải Cùng Tần Sóng Với Nhau VD : tần số của điều khiển hiện tại là 433mhz bạn phải liên hệ mua điều khiển đúng tần số 433mhz mới sao chép được nhưng điều khiển khác tần số không thể sao chép lẫn nhau.

 Thứ Ba : phải xóa mã điều khiển sao chép trước khi sao chép qua điều khiển mới.

 

Quý Khách Hàng Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Đà Nẵng Cần Hỗ Trợ Sao Chép Thêm Chìa Xin Vui Lòng Liên Hệ Dịch Vụ Sao Chép Cửa Cuốn Của Khóa Minh Phát Số : 0905 724 706 – Chiakhoaxehoi.vn

 

.

Tags: ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác