Cách Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn

Cách sao chép điều khiển cửa cuốn

Gọi ngay hotline: 0905 724 706 để được báo giá và tư vấn miễn phí 24/7!

sao chép điều khiển cửa cuốn
thơ làm khoá cửa cuốn

Bài viết “Cách Sao Chép Remote Cửa Cuốn với 2 Bước làm đơn giản ” của điề khiển cửa cuốn Minh Phát Đà Nẵng bảo đảm sao chép thành công cho các điều khiển cửa cuốn hiện đang có trên thị trường thành phố Đà nẵng hiện nay. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động trên một số Remote cửa cuốn khác loại như austdoor , smartdoor…..* quý liên hệ để được tư vấn.

Cách Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn tại Đà Nẵng :

Bước 1 Xóa Mã : Bấm và giữ 2 nút A và B  trên Remote sao chép khoảng 5 giây, đèn LED trên điều khiển sẻ nhấp nháy liên tục , lúc này điều khiển đã được xóa mã thành công.

Bước 2 : Đặt 2 điều khiển gần nhau ( gồm điều khiển cần sao chép và điều khiển sao chép ) bấm cùng lúc từng nút trên điều khiển sao cho đèn trên chìa khóa cần sao chép nháy liên tục .

Bước 3 : Lặp lại như vậy cho các nút khác trên điều khiển cho đến nút cuối .

Phục hồi mã :

Nếu bị mất mã của Remote. Nhấn và giữ nút Đóng và Mở trên Remote cùng lúc. Sau khoảng 5s, đèn hiệu trên Remote sẽ nhấp nháy liên tục và nhanh chóng. Lúc đó mã khóa trong bộ nhớ hiện tại đã được phục hồi.

Điều Khiển Cửa Cuốn

Video sao chép điều khiển cửa cuốn tại Đà Nẵng

Remote hiện tại và Remote sao chép Phải Cùng Tần Sóng Với Nhau VD : tần số của điều khiển hiện tại là 433mhz bạn phải liên hệ mua điều khiển đúng tần số 433mhz mới sao chép được nhưng điều khiển khác tần số không thể sao chép lẫn nhau.

Phải xóa mã điều khiển sao chép trước khi sao chép qua điều khiển mới.

Quý Khách Hàng Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Đà Nẵng Cần Hỗ Trợ Sao Chép Thêm Chìa Xin Vui Lòng Liên Hệ Dịch Vụ Sao Chép Cửa Cuốn Của.