Chào các khách hàng đang sử dụng két sắt tại Đà Nẵng sau đây thợ sửa khóa két sắt tại Đà Nẵng của khóa Minh Phát sẽ hướng dẫn khách hàng cách mở khóa két sắt chỉ trong 10 phút cực kì đơn giản với các khách hàng nào đang cần mở khóa két sắt tại đà nẵng vui lòng liên hệ hotline : 0905 724 706

Phương Trình Mở Két Sắt Như Sau :

Mở két chống cháy 4 mã số nhanh – trong 10 phút

  Đối với nhiều khách hàng, việc quay đủ vòng đủ mã để mở một chiếc két sắt là một việc rất khó khăn và rất mất thời gian. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp cho  quý khách mở két nhanh hơn:

  Thông thường một chiếc két sắt khi đến tay người tiêu dùng sẽ đi kèm với 1 mẩu giấy có ghi mã số két bạc, mã số và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất két đó. Nhưng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thường rất ngắn gọn và nhiều khách hàng không hiểu do hướng dẫn không chi tiết .

1, Hướng dẫn sử dụng mở khóa két sắt thông thường như sau ( viết bởi dịch vụ sửa khóa két sắt tại đà nẵng Minh Phát Tel : 0905 724 706

– Bước 1: vặn núm số theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến số ….. (mã số A mã số mặt đinh mà nhà cung cấp cấp cho bạn)

– Bước 2: vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ3 lần đến số ….(mã số B số thứ 2)

– Bước 3: vặn núm số theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến số ….. (mã số C số thử 3)

– Bước 4: vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ đến số …. (mã số D số thư 4)

– Bước 5: cắm chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két kéo lên hoặc xuống để mở khóa két.

2, Cách mở nhanh:

– Bước 1: vặn (xoay) núm số xuôi theo chiều kim đồng hồ 4 vòng hoặc trên 4 vòng – không cần quan tâm đến việc dừng ở số nào, chậm lại quan sát – tiếp tục xuôi và dừng lại ở mã số đầu tiên chỉ 01 lần.

Lưu ý: nếu chót đi quá mã số Đầu Tiên, ta lại tiếp tục xuôi thêm 01 vòng nữa và dừng lại ở mã số Đầu Tiên. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì ta chỉ xoay đến mã số Đầu Tiên là 04 lần nhưng ta có thể đi đến mã số Đầu Tiên hơn 04 lần (tối thiểu là 04 lần). Còn các mã số tiếp theo phải đúng số lần theo hướng dẫn. Nếu ta xoay các mã số các mã số tiếp theo đúng số lần nhưng dừng quá thì phải làm lại từ đầu.

– Bước 2: vặn núm số ngược chiều kim đồng hồ và lắng nghe 02 lần tiếng kêu “cạch”của ổ khóa, tiếp tục vặn ngược đến mã số Thứ 2 chỉ 01 lần.

– Bước 3: vặn núm số xuôi chiều kim đồng hồ và lằng nghe 01 lần tiếng kêu “cạch”của ổ khóa, tiếp tục vặn xuôi đến mã số Thứ 3 chỉ 01 lần.

– Bước 4: vặn núm ngược chiều kim đồng hồ từ mã số Thứ 3 đến mã số Thứ 4 chỉ 1 lần.

– Bước 5: cắm chìa khóa vào ổ khóa két, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két sắt

Chúc Quý khách luôn cảm thấy thuận tiện khi sử dụng két sắt! Điện Thoại Tư Vấn Sửa Chữa Két : 0905 724 706 ( có Sử Dụng Zalo )

Tags: , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác