Sửa khóa Đà Nẵng Minh Phát với kinh nghiệm làm chìa khóa xe máy Đà Nẵng lâu năm sẽ tư vấn cho quý khách 5 cách để chống trộm cho xe máy. Ngày này xuất hiện nhiều hành vi trộm cắp nên bạn hãy chọn cho mình phương pháp giữ tài sản an toàn nhất.Dưới đây là những cách đề phòng hữu hiệu nhất.

1. Khóa cổ

Thao tác đầu tiên nên làm khi bạn xuống xe tắt máy, dù lũ trộm đã có cách để “bẻ cổ” xe máy rồi dắt đi nhưng việc làm này cũng khiến chúng tốn ít nhiều thời gian và công sức. Sửa khóa Đà Nẵng Minh Phát khuyên bạn hãy tập thao tác này thành thói quen vì đây là thao tác đơn giản nhất để chống trộm.

5-cach-giu-xe-may-khong-mat-trong
5 cách chống trộm xe máy

2. Lắp chuông báo động

Chuông báo động gây sự chú ý của mọi người xung quanh khiến trộm chùn bước. Chẳng có tên trộm nào muốn gây ồn ào trong khi đang “hành nghề”

3. Dùng công tắc bí mật

Có chức năng bật tắt động cơ của xe, xe chỉ hoạt động khi bạn nhấn nút, lũ trộm có mở được khóa cũng sẽ không thể tẩu thoát nhanh với một chiếc xe tắt máy. Điều quan trọng ở đây là tìm vị trí đặt khóa.

4. Gắn thiết bị định vị

Dù là trộm chuyên nghiệp cũng khó có thể ngờ chúng đang bị theo dấu sau khi ăn cắp xe của bạn, có nhiều trường hợp không những lấy lại xe mà còn nhờ cơ quan chức năng tóm gọn lũ đạo chích.

Sử dụng dịch vụ làm chìa khóa từ xe máy Đà Nẵng Minh Phát

Dù kẻ trộm có phá được ổ khóa của xe bạn, chúng cũng chỉ có cách dắt bộ vì xe sẽ không chịu nổ máy. Với dịch vụ sao chép, làm chìa khóa từ xe máy Đà Nẵng an toàn uy tín Minh Phát chúng tôi cam kết đây là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản cho bạn.

Đến với dịch vụ sửa khóa Đà Nẵng Minh Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sao chép, làm chìa khóa từ xe máy Đà Nẵng của chúng tôi. Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Đà Nẵng Minh Phát không những bảo vệ tài sản cho bạn mà còn tiết kiệm thời gian thủ tục trình báo phiền phức mỗi khi tìm lại xe bị mất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác